Chiến Thuật Chơi Roulette với tỷ lệ thắng cực cao mà bạn nên biết

0
561

Roulette là một trò chơi đánh bạc thông dụng trong các sòn bạc hay Sòng bạc trực tuyến. Roulette theo tiếng Pháp có nghĩa là bánh xe nhỏ. Trong trò chơi này, người chơi có thể chọn đặt cược vào một hay nhiều thể loại cược như số duy nhất, các nhóm số khác nhau, màu Đỏ hay Đen, Số lẻ hay Số Chẵn, những số thuộc nhóm cao (19–36) hoặc thấp (1 –18). Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu một số phương pháp, Chiến Thuật Chơi Roulette trong trò chơi siêu hấp dẫn này nhé.

Chien-Thuat-Choi-Roulette-voi-ty-le-thang-cuc-cao

Chiến Thuật dự đoán

Đây là phương pháp nhiều người sử dụng nhất nhằm dự đoán kết quả bóng lăn vào ô nào. Để tăng dự đoán kết quả chính xác bạn có thể kiên nhẫn quan sát xác xuât hay quy luật của các vòng quay sau đó đưa ra quyết định đặt cược hiệu quả nhất cho bản thân. Phương pháp này thường dựa trên vận may của bản thân, nếu may mắn bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền còn không thì bạn biết kết quả rồi đó.

Chiến Thuật đặt cược gấp thếp

Nhìn chung Chiến Thuật Chơi Roulette này rất phổ biến và được rất nhiều người sử dụng khi tham gia đặt cược. Ý nghĩa là khi thua bạn sẽ đặt cược gấp đôi số tiền trước đó đã thua cho đến khi chiến thắng theo tỷ lệ 1, 2, 4, 8, 16, 32… Nếu bạn áp dụng phương pháp này về mặt khoa học thì bạn sẽ không bao giờ thua nhưng nó lại có hạn chế là cần phải có một số vốn cực lớn để thực hiện. Vì vậy bạn sẽ bị giới hạn về số lần gấp thếp trong khoảng tiền mà bạn có. Chiến thuật này có phần nguy hiểm vì nó có thể dẫn đển sự thua lỗ nhanh chóng làm tổn hại đến tình thần, tâm lý của người chơi.

Chiến Thuật chia nhỏ vốn theo lần cược

Bạn có thể chia số vốn của mình thành nhiều phần bằng nhau mà bắt đầu cá cược. Tùy theo mức độ châp nhận rủi ro của từng người mà điều chỉnh cho hợp lý với chiến thuật của bạn thân. Mõi lượt quay bạn có thể đặt cược 1 phần vốn mà mình đã chuẩn bị trước, nếu thắng hoặc thua bạn lại tiếp tục đặt như vậy. Phương pháp này giúp bạn bảo tồn được số vốn một cách an toàn nhất mà không bị cuốn theo cuộc chơi của người khác một cách điên cuồng. Giúp bạn có thời gian để suy nghĩ các chiến thuật và cách đánh có hiệu quả mà tinh thần và tâm lý của bạn sẽ luôn vững vàng.

Chiến Thuật cược ngẫu nhiên

Khi tham gia chơi Roulette bạn cũng có thể chọn các con số ngẫu nhiên mà không ngiêng về 1 phía dàn trải khắp mặt bàn cũng là một chiến thuật dễ chơi mà vô cung hiệu quả. Ở đây bạn có thể chọn 20 con số bất kỳ, chẵn lẻ hoặc đỏ đen để tiến hành đặt cược và xác suất rơi vào những ô mà bạn đã cược là rất lớn. Bạn phải chắc chắn rằng tỷ lệ lợi nhuận không quá chênh lệnh với rủi ro để làm mất lợi thế chiến thắng của bạn.

Tổng kết: Bằng những Chiến Thuật Chơi Roulette ở trên đã giúp bạn phần nào hiểu được các chiến thuật được áp dụng trong trò chơi Roulette để tăng tỷ lệ thăng một cách hiểu quả nhất. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và có những phút giây thăng hoa nhất.

 

 

LEAVE A REPLY