Cách chọn gà đá cựa sắt hay có tỷ lệ thắng cao nhất

0
248

Hãy cùng Onghoangcado hướng dẫn cách chọn gà đá cựa sắt hay mà ai cũng nên biết. Gà đá cựa sắt là một trong những giống gà đá vô cùng nổi tiếng và được ưa chuộng bậc nhất của các sư kê khi tham gia chơi bộ môn đá gà. Hơn nữa, gà đá cựa sắt được đánh giá rất cao về sức mạnh và tốc độ. 

Cách chọn gà đá cựa sắt hay

Cách nhận biết qua ngoại hình bên ngoài

Khi lựa chọn gà đá cựa sắt hay, ngoại hình là một yếu tố vô cùng quan trọng cần phải xem xét kỹ. Một con gà đá cựa sắt có sức chiến đấu tốt thường sẽ có hình dáng thể hấp dẫn, xương hàm dày và các phần cơ bắp phát triển tốt. Ngoài ra, lông mượt và bóng bẩy cũng là dấu hiệu nhận biết của một con gà đá cựa sắt chất lượng cao.

Bên cạnh ngoại hình, có một yếu tố quan trọng khác khi chọn gà đá cựa sắt đó là cân nặng. Cân nặng của một con gà đá cựa sắt chất lượng tốt thường dao động từ khoảng 2,5 kg đến 3,5 kg. Con gà nặng trung bình và duy trì cân nặng trung bình lâu dài thể hiện sự cân đối về sức khoẻ và tốc độ.

Quan sát thông qua lối đá của gà

Lối đá của gà đá cựa sắt là một trong những lối đá đặc biệt và khó đoán khi gà ra trận. Quan sát thông qua lối đá của gà là một phần rất cần thiết việc chọn lựa. Dưới đây là một số đặc điểm quan trọng mà bạn phải chú ý về lối đá của gà:

  • Tốc độ và độ nhạy bén: quan sát tốc độ lối đá và cách gà phản ứng lại khi bị kích thích. Những con gà đá cựa sắt cần phản xạ nhanh nhẹn để tránh được những đòn tấn công của đối thủ.
  • Độ chính xác: hãy chú ý đặc biệt đến độ chính xác đòn đá của gà. Gà đá cựa sắt phải có khả năng đánh chính xác vào các điểm yếu của đối thủ như: đầu, cổ, mắt, hoặc cựa.
  • Sử dụng các chiến thuật: quan sát kỹ cách gà dùng chiến thuật trong lối đá. Nó sử dụng lối đá nào để tấn công, phòng ngự, lừa đối thủ…
  • Sức mạnh của gà: các cú đá của chiến kê có đủ sức mạnh để gây ra thiệt hại nhiều cho đối thủ không? Bạn hãy để ý đến sự thấm nhuần của đòn đá, các đòn đá có thể tác động vào đối thủ một cách hiệu quả.
  • Phản ứng của gà sau khi đá: bạn hãy quan sát cách mà con gà phản ứng sau khi đá xong. Gà có thể mệt mỏi và yếu đuối, hoặc còn đầy đủ sức mạnh sau mỗi trận đánh?

Nếu quan sát lối đá của gà trong nhiều trận đấu khác nhau sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ hơn về khả năng, sức mạnh và tính cách riêng của nó. Khi đó, bạn sẽ kết hợp với những thông tin khác về ngoại hình bên ngoài và loại giống gà, bạn sẽ có cơ hội chọn lựa đúng đắn về con gà đá cựa sắt cực hay tốt nhất cho mục tiêu chính của mình.

Chọn gà đá cựa sắt dựa trên nhận xét từ nhửng người chơi có nhiều kinh nghiệm

Bạn hãy tham khảo ý kiến từ những người chơi nhiều kinh nghiệm để biết cách chọn gà đá cựa sắt cực hay. Đó là một cách rất tốt để tìm hiểu và lựa chọn đúng một con gà đá cựa sắt tốt nhất. Họ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, thông tin quý báu về các dòng, giống gà khác nhau và đưa ra nhận xét, đánh giá chân thật nhất về những con gà đá cựa sắt mà họ đã trải qua. Link đăng ký tham gia đá gà tại đây.

LEAVE A REPLY