Cách chọn gà tốt để huấn luyện thành chiến kê đá gà trực tuyến

0
2979

Muốn có được những chiến kê có thể thi đấu ở sới đá gà trưc tuyếnThì bạn cần lưu ý gà chọi cũng như nhiều loài vật khác, có những con đá hay có những con đá dở mặc dù là cùng loài nguyên nhân chủ yếu là du di truyền từ con trống và con mái. Vị vậy bạn hãy tìm cho mình một chú gà chọi bố đá thật đã thắng tại đấu trường đá gà trực tuyến  về nuôi cho phối giống nhé.

 

Bạn nên chọn gà chọi mái cùng bầy với chú gà chọi trống đá hay

Khi bạn đã hoàn thành việc chọn được giống gà chọi tốt rồi thì hãy bắt đầu gây giống ngay khi có thể. Sau khi sinh sản trong bầy sẽ có gà chọi xấu và gà chọi tốt bạn hãy nuôi riêng chúng ra để sàng lọc. Theo thời gian bạn hãy cho chúng chọi với nhau để chọn ra được những chú gà chọi giỏi, đá hay nhất.

Các chọn giống gà có yếu tố quyết định cao vì vậy có một lưu ý quan trọng bạn không được chọn gà chọi trống và gà chọi mái cung bầy (cùng bố mẹ) để phối giống (đạp mái) vì hiện tượng cận huyết sẽ làm cho đàn gà con sau này yếu đi rất nhiều.

Hướng dẫn cách chọn gà chọi và cách nuôi gà nòi một cách khoa học theo – nhà cái uy tín nhất việt nam

Hướng dẫn cách chọn và xem gà mái dòng gà chọi hay có đến 70-80% là do mái dòng. Trước hết, phải cố chọn con mái rặc nòi, nếu cựa thì phải đúng là gà cựa, và nếu đòn thì phải rặc gà đòn. Sau đó, phải xem tướng cách có đạt yêu cầu không, kế đó xem lông, xem vảy, thấy tốt mới chọn nuôi.
>>>Xem thêm chi tiết: Tạo tài khoản cá độ bóng đá
Chọn gà nên thực hiện đúng câu: “Nhứt thủ, nhị vĩ, tam hình, tứ túc”. Nghĩa là mặt phải lanh, cổ phải to, khoẻ, đuôi cụp xuống, thân mình tròn trịa, ngực nở, lườn thẳng. Về chân, ngón phải dài, khoẻ, hai hàng vảy phải đều đặn và không có những vảy xấu. Màu vảy cả hai chân phải sáng, thành ngoài úp vào thành trong. Nếu gà có những vảy quí lại càng nên chọn. Đó là những kinh nghiệm cơ bản nhất để anh em tuyển cho mình những chiến kê đá gà trực tuyến.

LEAVE A REPLY